Những Yếu Tố Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Quan Sát

Dựa trên kinh nghiệm 5 năm của Centrallink trong nghành CCTV, để có một hệ thống camera quan sát hoạt động tốt và hiệu quả nhất thì việc lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như thiết bị đ

Dựa trên kinh nghiệm 5 năm của Centrallink trong nghành CCTV, để có một hệ thống camera quan sát hoạt động tốt và hiệu quả nhất thì việc lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu thực tế cũng như thiết bị đi kèm là rất quan trọng. Khi lắp đặt một hệ thống camera quý khách hàng cần lưu ý những vấn để sau:

Xác định nhu cầu

Trước tiên, các bạn cần xác định nhu cầu thực tế của mình khi lắp đặt camera:

  • Sử dụng camera để làm gì?
  • Số lượng bao nhiêu?
  • Bạn lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời?
  • Camera có dây hoặc không dây?
  • Bạn có cần nhìn rõ khuôn mặt của người không?
  • Ngân sách có thể thực thiện là bao nhiêu?

Thông qua những yếu tố trên, Centrallink sẽ tư vấn giúp bạn chọn được một hệ thống camera quan sát phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Lựa chọn Camera

Sau khi xác định được nhu cầu thực tế, tiếp theo bạn cần lựa chọn đúng dòng camera. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dòng camera đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của người dùng như: camera analog, camera ip, camera wifi và camera lắp ngoài trời,... Nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Centrallink để được tư vấn tận tình chính xác và miễn phí.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM:

lap dat camera quan sat

Những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Chất lượng hình ảnh

Chất lượng hình ảnh khi các bạn xem trực tiếp hoặc xem lại thông qua camera là một yếu tố rất quan trọng. Centrallink khuyên các bạn nên lựa chọn dòng camera có độ phân giải cao 2.0MP, 2K hoặc 4K để ghi lại hình ảnh tốt và rõ nét nhất.

Những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Khả năng truy cập từ xa

Công nghệ phát triển ngày càng nhanh cho nên tất các dòng camera đều cho phép người dùng truy cập từ xa. Cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa, chỉ cần có Internet, Wifi, 4g là bạn có thể kết nối với hệ thống Camera thông qua Điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng. Bạn có thể xem được mọi hình ảnh nơi bạn lắp đặt Camera mà không cần phải đến tận nơi, rất tiện lợi.

Những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Hệ thống lưu trữ

Khi lắp đặt hệ thống camera, các bạn nên xác định cần lưu trữ dữ liệu ghi lại trong vòng bao nhiêu lâu và số lượng camera ghi lại để chọn lựa đầu ghi và ổ cứng cho phù hợp với nhu cầu. Hiện nay đã có các dòng camera có tính năng nén video nên sẽ tiếp kiệm tối đa dung lượng lưu trữ.

Những yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ với Centrallink để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn, giới thiệu và cũng như báo giá chi tiết hơn khi quý khách hàng lắp đặt camera quan sát.

Gọi Ngay

lap dat camera quan sat hcm

Hotline 0938.196.191

Website: http://centrallink.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/centrallink.vn