Những Ưu Điểm Đặc Biệt Của Hệ Thống Camera Quan Sát Đi Dây

Nhưng những ưu điểm và lợi ích nào vượt trội mà chúng ta nên chọn hệ thống camera đi dây khi lắp đặt? Sau đây các bạn cùng Centrallink khám phá về những ưu điểm và lợi ích của hệ thống camera quan sát

Những ưu điểm và lợi ích về hệ thống camera quan sát mà Centrallink đã chia sẻ tới quý khách hàng ở những bài trước rất nhiều, vì thế ở bài này chúng tôi sẽ tập trung nói về những ưu điểm vượt trội của hệ thống camera đi dây so với hệ thống camera không dây.

Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, camera là một công cụ không thể thiếu trong mọi gia đình vì giúp chúng ta đảm bảo được tài sản của gia đình và an ninh trong khu vực mình sinh sống, tạo sự an tâm, tin tưởng và không phải lo lắng khi đi xa. Và hơn hết, khi lắp đặt một hệ thống camera quan sát, điều quan trọng mà đa phần người dùng đều quan tâm đến đó là chất lượng sản phẩm.

Những ưu điểm đặt biệt của hệ thống camera quan sát đi dây

Như các bạn đã biết, lợi ích đầu tiên của hệ thống camera quan sát là cho dù bạn ở đâu đi chăng nữa, chỉ cần có Internet, Wifi, 4g là bạn có thể kết nối với hệ thống Camera thông qua Điện thoại, laptop hoặc máy tính bảng là bạn có thể xem được mọi hình ảnh nơi bạn lắp đặt Camera mà không cần phải đến tận nơi, rất tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí.

Những ưu điểm đặt biệt của hệ thống camera quan sát đi dây

Nhưng những ưu điểm và lợi ích nào vượt trội mà chúng ta nên chọn hệ thống camera đi dây khi lắp đặt? Sau đây các bạn cùng Centrallink khám phá về những ưu điểm và lợi ích của hệ thống camera quan sát đi dây để có nhận định tốt nhất trước khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Những ưu điểm đặt biệt của hệ thống camera quan sát đi dây

  • Khác với hệ thống camera không dây, hệ thống camera quan sát đi dây bao gồm các camera, đầu ghi hình, dây mạng, dây tín hiệu, ổ cứng lưu trữ, dây điện để kết nối các camera về đầu ghi để chúng ta có thể xem lại và quan sát trực tiếp thông qua điện thoại hoặc trên máy tính.
  • Hệ thống camera quan sát đi dây sẽ tốn băng thông mạng ít hơn nhiều so với camera không dây vì chỉ cần cấp mạng cho đầu ghi còn camera không dây thì bao nhiêu camera sẽ kết nối riêng bấy nhiêu. Vậy nên hệ thống camera đi dây sẽ có lợi thế hơn về băng thông mạng, độ xem mượt và tốc độ nhanh hơn.

Những ưu điểm đặt biệt của hệ thống camera quan sát đi dây

  • Hệ thống camera quan sát đi dây tín hiệu đường truyền ổn định hơn rất nhiều so với camera không dây vì không phụ thuộc quá nhiều vào hệ thống wifi khi truyền tải tín hiệu. Khi hệ thống wifi nhà bạn không ổn định thì sẽ kéo theo hệ thống camera sẽ không truyền tải tín hiệu ổn định được, sẽ làm camera sẽ bị chập chờn và đứng hình. Và khi bạn thay đổi mật khẩu wifi nhà bạn thì bạn cũng phải cài đặt lại hệ thống camera không dây của nhà bạn lại mới xem được.

Khi chúng ta lựa chọn lắp đặt camera quan sát thì các bạn nên biết ưu điểm của từng dòng camera như thế nào để lựa chọn camera thích hợp lắp đặt từng vị trí khác nhau mà mình mong muốn.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều dòng camera đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của người dùng. Nếu như bạn vẫn đang phân vân chưa biết loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của Centrallink để được tư vấn tận tình chính xác và miễn phí.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM:

lap dat camera quan sat hcm

Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ với Centrallink để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn, giới thiệu và cũng như báo giá chi tiết hơn khi quý khách hàng lắp đặt camera quan sát.

Gọi Ngay

lap dat camera quan sat hcm

Hotline 0938.196.191

Website: http://centrallink.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/centrallink.vn/