Giới thiệu

Bằng nhiều ý tưởng tiên phong trong ngành IT, Central Link phấn đấu trở thành Công Ty cung cấp giải pháp và dịch vụ IT hàng đầu Việt Nam. Tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao đồng hành

1. Sơ lược về Central Link

Công ty Cổ phần Thương Mại Dịch Vụ Central Link được thành lập vào năm 2016. Có trụ sở chính tại số 28 Thảo Điền, phường Thảo Điền, quận 2, TPHCM. Với ý tưởng xây dựng một đơn vị tiên phong trong ngành IT, Central Link đã và đang cung cấp các giải pháp về công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn hộ chung cư (camera an ninh, hạ tầng công nghệ thông tin, IT outsource…). Chúng tôi không những cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao mà còn sáng tạo không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những giá trị vượt trội, ý nghĩa, phù hợp với ngành nghề kinh doanh.

2. Tầm nhìn

tam nhin va su menh cua Centrallink

Central Link phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp IT tại Việt Nam

Trong 5 năm tiếp theo, Central Link phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp giải pháp và dịch vụ IT hàng đầu tại Việt Nam. Central Link là “người đồng hành số 1” của các doanh nghiệp trong nước, cung cấp nền tảng công nghệ thông tin vững chắc, giúp tối ưu hóa công tác truyền thông nội bộ và quản lý doanh nghiệp.

3. Sứ mệnh

Central Link sẽ làm thay đổi cách nhìn của tất cả mọi người về ngành CNTT và người nhân viên IT bằng chất lượng dịch vụ, sự tin tưởng. Thay đổi suy nghĩ của khách hàng và chất lượng dịch vụ đầu cuối đến với quý doanh nghiệp

4. Đội ngũ nhân viên

Nhân viên chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, cũng chính là bộ phận tạo ra những dịch vụ chất lượng cao, cung cấp cho khách hàng. Tại Central Link, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn dựa trên những tiêu chí khắt khe về trình độ chuyên môn, kĩ năng làm việc nhóm và đặc biệt là niềm đam mê với nghề. Thế hệ 8X, và 9X cùng chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng mới.

Dịch vu IT chat luong cao

Đội ngũ nhân viên Central Link đoàn kết, giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn

Central Link chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn. Đồng thời luôn tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. Chúng tôi cam kết làm việc trên tinh thần Win – Win. Sự cố gắng không ngừng của mỗi cá nhân tạo nên sức mạnh doanh nghiệp và mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

5. Lĩnh vực hoạt động

Central Link hiện đang hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  • Cung cấp giải pháp Camera an ninh dành cho mọi công trình nhà ở, chung cư, công ty khách sạn, resort…
  • Hạ tầng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Hạ tầng mạng cho tòa nhà, khách sạn, resort
  • Cung cấp nhân sự CNTT (IT Outsource)

Trong tương lai, Central Link vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu đặt ra ngay từ đầu: trở thành đối tác uy tín nhất, là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực IT. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, tương xứng với giá thành.

Chọn Central Link – Chọn Uy tín & Chất lượng