Giải Pháp Mạng Wifi Cho Khách Sạn

Với kinh nghiệm 5 năm của Centrallink trong nghành CNTT chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Giải Pháp Mạng Wifi cho Khách Sặn tại HCM và chuyên cung cấp Wifi Mikrotik một thương hiệu đến từ Châu Âu uy tín

Mạng Wifi là thành phần không những không thể thiếu của mỗi khách sạn mà còn là vấn đề được các khách sạn rất chú trọng hiện nay. Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc trang bị cho khách sạn một hệ thống wifi hoạt động ổn định và bảo mật đã trở thành điều kiện tiên quyết, giúp cho khách sạn chủ động trong việc trao đổi thông tin nội bộ, kết nối với thế giời online bên ngoài và giúp nâng cao hiệu suất công việc của khách sạn nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà khi nhu cầu sử dụng internet của mọi người ngày càng cao như hiện nay.

giải pháp mạng wifi cho khách sạn

Tùy thuộc vào quy mô của từng khách sạn khác nhau, Centrallink sẽ có những giải pháp phù hợp giúp cho hệ thống wifi của khách sạn hoạt động một cách ổn định và bảo mật nhất. Giúp cho khách sạn tránh gặp phải những tình trạng kết nối yếu, tín hiệu chập chờn gây nên những sự gián đoạn không đáng có trong quá trình làm viêc của nhân viên và khách hàng khi sử dụng internet, gây thiệt hại kinh tế cho khách sạn. Với kinh nghiệm 5 năm của Centrallink trong nghành CNTT chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Giải Pháp Mạng Wifi cho Khách Sặn tại HCM và chuyên cung cấp Wifi Mikrotik một thương hiệu đến từ Châu Âu uy tín chất lượng cao đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng mạng wifi trong quá trình làm việc của khách sạn bạn.

LỢI ÍCH TỪ GIẢI PHÁP MẠNG WIFI CHO KHÁCH SẠN

giải pháp mạng wifi cho khách sạn

 • Truy cập Wifi trong phòng nghỉ: tất cả các phòng nghỉ của khách đều trang bị hệ thống wifi chất lượng cao giúp cho khách hàng luôn truy cập internet ở tốc độ ổn định và tốt nhất, nhằm nâng cao dịch vụ của khách sạn.
 • Truy cập Wifi Cafe trong khách sạn: không chỉ sử dụng khách sạn để nghỉ ngơi, mà khách hàng có thể dùng Cafe của khách sạn để gặp gỡ đối tác kinh doanh hoặc những mục đích khác khi cần sử dụng internet tại khách sạn.
 • Truy cập Wifi tại các sảnh: khu vực sảnh là khu vực chung tập trung số lượng khách rất lớn đến sử dụng wifi để check in, vì thế cần phải được trang bị hệ thống wifi mạnh và ổn định kèm theo đó về mặt bố trí các wifi thật thẫm mỹ cho khách sạn, giúp tăng sự hài lòng cho khách hàng khi lần đầu tiên bước vào.
 • Truy cập Wifi tại dịch vụ, phòng họp hội nghị: đa số các khách sạn lớn đều trang bị các phòng họp, phòng hội nghị dành phục vụ cho các khách hàng doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp, hội nghị vô cùng quan trọng vì thế khách sạn phải trang bị hệ thống mạng wifi ổn định đảm bảo các khách hàng hài lòng khi sử dụng.
 • Truy cập Wifi tại các phòng Vip: tất cả các khách sạn đều có các khách hàng Vip và các dịch vụ cao cấp đi kèm, trong đó mạng wifi là nhu cầu nhất thiết nhất và được đảm bảo truy cập tốt nhất.
 • Truy cập Wifi tại các phòng ban: giúp tăng cường khả năng online của các phòng ban, đảm bảo truy cập từ xa đến các tài nguyên của khách sạn an toàn, tiếp kiệm chi phí hiệu quả hơn. Giúp nâng cao hiệu suất công việc và phục vụ việc kinh doanh của khách sạn tốt hơn.

DỊCH VỤ GIẢI PHÁP MẠNG WIFI CHO KHÁCH SẠN

 • Tư Vấn CNTT: Nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm lâu lăm trong ngành
 • Hỗ trợ cài đặt tất cả phần cứng và phần mềm của hệ thống của khách sạn, duy trì hoạt động thông suốt.
 • Xây dựng hệ thống bảo mật kiên cố, ngăn chặn virus, phần mềm mã độc, phần mềm gián điệp…
 • Triển khai hệ thống cấu trúc dây cáp mạng LAN và các hệ thống modem, switch… hiện đại.
 • Vận Hành hệ thống trong trường hợp Khách Hàng không có nhân sự IT phù hợp
 • Sử dụng IPv6: phiên bản IP tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Tốc độ đường truyền nhanh hơn, cùng một lúc sử dụng được nhiều máy hơn so với IPv4.
 • Thiết bị Mikrotik: với công nghệ Châu Âu, hiệu suất cao hơn 30% so với các thiết bị Cisco thường hay sử dụng.
 • Dây cáp chất lượng cao: Central Link lắp đặt đường dây điện và dây tín hiệu riêng biệt, đảm bảo thực hiện đúng chức năng giúp đường truyền ổn định.
 • Bảo hành dài hạn: tùy vào từng hạng mục, mức bảo hành có thể lên đến 24 tháng.

CAM KẾT CỦA CENTRALLINK KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

giải pháp mạng wifi cho khách sạn

 • Tư vấn tận tình dựa trên tình hình thực tế của khách sạn, giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu nhất.
 • Tôn trọng khách hàng: Centrallink luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
 • Uy tín chất lượng: Centrallink luôn cam kết đảm bảo chất lượng về nhân sự cả chất lượng thiết bị hỗ trợ thi công nhằm đáp ứng triệt để những yêu cầu cao về chất lượng của khách sạn giúp khách sạn có được những kết quả tối ưu nhất.
 • Tinh thần trách nhiệm cao: đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì, bảo hành của Centrallink luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống sự cố kỹ thuật, giúp khách sạn khắc phục nhanh chóng, giảm thiểu tối đa rủi ro thiệt hại.
 • Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng, có giấy tờ bảo hành của nhà sản xuất.
 • Central Link có phạm vi hoạt động toàn quốc, bất cứ nơi nào, khi nào, miễn là bạn có nhu cầu thì Centrallink luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ với Centrallink để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn, giới thiệu và cũng như báo giá chi tiết hơn khi sử dụng dịch vụ Giải Pháp Wifi cho Khách Sạn của bạn.

Gọi Ngay

giải pháp mạng wifi cho khách sạn

Hotline 0938.196.191

Website: http://centrallink.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/centrallink.vn/