Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng Cho Doanh Nghiệp

Dựa trên kinh nghiệm 5 năm của Centrallink trong nghành thiết kế, triển khai và tư vấn Giải Pháp Mạng và Giải Pháp An Ninh mạng cho doanh nghiệp, đáng tin cậy và linh hoạt đối với mạng WAN, LAN và giả

Sự bùng nổ, phát triển mạnh mẽ như vũ bão của công nghệ thông tin, thời điểm công nghệ hóa 4.0 đã và đang phát triển và ngày càng đóng vai trò nhất thiết đối với mọi doanh nghiệp. Ứng Dụng Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng vào quá trình vận hành, quản trị cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang là xu hướng ưu tiên số một hiện nay.

giải pháp mạng và an ninh mạng cho doanh nghiệp

Ở Việt Nam các doanh nghiệp có rất nhiều mô hình ứng dụng Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng vào quá trình vận hành công ty. Việc ứng dụng, đầu tư công nghệ, xây dụng và vận hành các hệ thống máy tính tốt nhất chính là trách nhiệm của đội ngũ Quản Trị Mạng và An Ninh Mạng, những người có chuyên môn về công nghệ sẽ phục vụ vào các mục đích như hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo, quản lý, điều hành các Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng một cách an toàn, bảo mật có hiệu quả và rút ngắn bớt rất nhiều thời gian

Hệ Thống Mạng – Giải Pháp Mạng cho Doanh Nghiệp

giải pháp mạng và an ninh mạng cho doanh nghiệp

Hệ thống mạng bao gồm các thiết bị đầu cuối, chuyển mạch, định tuyến, xử lý đa dịch vụ…. để tạo nên 1 hệ thống mạng Lan/Wan đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì giải pháp mạng để đáp ứng cho hệ thống mạng ổn định là yêu cầu ưu tiên hàng đầu cần thiết cho các doanh nghiệp. Không những thế giải pháp mạng cho doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa các tiêu chí như: tốc độ, an toàn bảo mật, vận hành ổn định, chi phí và khả năng nâng cấp hỗ trợ các dịch vụ một cách tự động, đơn giản một cách hiệu quả nhất.

Quản Trị Hệ Thống Mạng – Giải Pháp Mạng Hiệu Quả

Sau khi tư vấn giải pháp mạng cho doanh nghiệpthiết kế cài đặt hệ thống mạng theo yêu cầu. Thì việc đảm bảo cho hệ thống mạng vận hành ổn định, an toàn và bảo mật… là trách nhiệm của các đội ngũ Quản Trị Mạng và An Ninh Mạng, sẽ cài đặt hệ điều hành quản trị hệ thống mạng, sau đó sẽ triển khai cài đặt các dịch vụ, ứng dụng trên hệ thống mạng để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, an toàn bảo mật tuyệt đối với tất cả các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp

giải pháp mạng và an ninh mạng cho doanh nghiệp

Giải Pháp An Ninh Mạng cho Doanh Nghiệp

Sau khi cài đặt hệ thống mạng vận hành ổn định, thì việc tiếp theo vô cùng quan trọng của đội ngũ Quản Trị Mạng và An Ninh mạng là đưa ra các giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp để đảm bảo tính an toàn thông tin trên hệ thống mạng. Trong thời gian gần đây các hacker không chỉ xâm nhập vào các cơ quan tổ chức lớn mà còn xâm nhập vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các máy tính cá nhân để đánh cấp dữ liệu, phá hoại hệ thống thông tin vô cùng quan trọng, làm ảnh hương nghiêm trọng tới hoạt động của các bạn. Vì thế các chuyên gia sẽ ứng dụng công nghệ, xây dựng hệ thống Firewalll vào quá trình bảo vệ các dữ liệu vô cùng quan trọng của công ty, tránh bị nhiễm virus hoặc bị hacker tấn công….Việc ứng dụng giải pháp an ninh mạng cho doanh nghiệp của bạn sẽ giúp phòng tránh được những rủi ro mất dữ liệu quan trọng vào những đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

giải pháp mạng và an ninh mạng cho doanh nghiệp

Tại CentralLink, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới hiệu quả và bảo mật an toàn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn Giải Pháp Mạng và Giải Pháp An Ninh mạng cho doanh nghiệp, nhằm giúp hệ thống CNTT của doanh nghiệp hoạt động hiệu quả cao hơn, tối ưu hơn, dữ liệu quan trọng được bảo mật an toàn và đạt được lợi nhuận cao hơn trong kinh doanh.

Dựa trên kinh nghiệm 5 năm của Centrallink trong nghành thiết kế, triển khai và tư vấn Giải Pháp Mạng và Giải Pháp An Ninh mạng cho doanh nghiệp, đáng tin cậy và linh hoạt đối với mạng WAN, LAN và giải pháp không dây, các chuyên gia của CentralLink sẽ giúp doanh nghiệp thành công hơn trong kinh doanh

Dịch vụ Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng cho Doanh Nghiệp của Centrallink!

 • Tư Vấn CNTT: Nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm lâu lăm trong ngành
 • Hỗ trợ cài đặt tất cả phần cứng và phần mềm của hệ thống của doanh nghiệp, duy trì hoạt động thông suốt.
 • Thiết lập tất cả máy chủ, máy chủ ảo hoá, hệ thống mạng không dây, kết nối toàn bộ các thiết bị của doanh nghiệp.
 • Xây dựng hệ thống bảo mật kiên cố, ngăn chặn virus, phần mềm mã độc, phần mềm gián điệp…
 • Chuẩn bị sẵn kế hoạch khôi phục dữ liệu trong mọi tình huống (do con người hay thiên tai gây ra)
 • Triển khai hệ thống cấu trúc dây cáp mạng LAN và các hệ thống modem, switch… hiện đại.
 • Vận Hành hệ thống trong trường hợp Khách Hàng không có nhân sự IT phù hợp
 • Sử dụng IPv6: phiên bản IP tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Tốc độ đường truyền nhanh hơn, cùng một lúc sử dụng được nhiều máy hơn so với IPv4.
 • Thiết bị Mikrotik: với công nghệ Châu Âu, hiệu suất cao hơn 30% so với các thiết bị Cisco thường hay sử dụng.
 • Dây cáp chất lượng cao: Central Link lắp đặt đường dây điện và dây tín hiệu riêng biệt, đảm bảo thực hiện đúng chức năng giúp đường truyền ổn định.
 • Bảo hành dài hạn: tùy vào từng hạng mục, mức bảo hành có thể lên đến 24 tháng.

Cam Kết với Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại CentralLink!

 • Tư vấn tận tình dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp, giúp bạn tìm ra giải pháp mạng và giải pháp an ninh mạng cho doan nghiệp bạn một cách tối ưu nhất.
 • Tôn trọng khách hàng: Central Link luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu và khả năng tài chính của bạn.
 • Uy tín chất lượng: Central Link luôn cam kết đảm bảo chất lượng về nhân sự cả chất lượng thiết bị hỗ trợ thi công nhằm đáp ứng triệt để những yêu cầu cao về chất lượng của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp có được những kết quả tối ưu nhất.
 • Thiết Bị Thi Công Đạt Chuẩn: đội thi công của CentralLink được trang bị đồ nghề thi công đạt chuẩn theo yêu cầu cao nhất
 • Cam kết cung cấp linh kiện chính hãng, có giấy tờ bảo hành của nhà sản xuất.
 • Nhân viên giàu kinh nghiệm: đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, lắp đặt và tư vấn Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng cho doanh nghiệp của bạn.
 • Central Link có phạm vi hoạt động toàn quốc, bất cứ nơi nào, khi nào, miễn là bạn có nhu cầu thì Central Link luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Mọi thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ với Centrallink để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn, giới thiệu và cũng như báo giá chi tiết hơn khi sử dụng dịch vụ Giải Pháp Mạng và An Ninh Mạng cho Doanh Nghiệp của bạn.

Gọi Ngay

tư vấn hệ thống cntt Centrallink

 

Hotline 0938.196.191

Website: http://centrallink.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/centrallink.vn/