Dịch Vụ IT - IT Văn Phòng - IT Chuyên Nghiệp

CentralLink cung cấp Dịch vu IT hàng đầu Việt Nam, với hơn 12 năm trong ngành it, CentralLink tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ it và nhân sự IT uy tín nhất Việt Nam. Cam Kết đo

Giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp

Ngày nay, hầu như mọi hoạt động của doanh nghiệp đều liên quan đến công nghệ thông tin. Từ việc lưu trữ dữ liệu, liên lạc… đến việc tổ chức những buổi họp trực tuyến. Nếu không muốn bị bỏ lại trong cuộc đua thương trường đầy cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn cũng phải trang bị hệ thống IT hiện đại, phục vụ cho hoạt động kinh doanh Dù biết được tầm quan trọng của IT, nhưng không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện tài chính để xây dựng bộ phận IT inhouse. Và đây chính là lúc dịch vụ IT Outsource phát huy tác dụng. Central Link mời bạn cùng tìm hiểu về giải pháp tiết kiệm và hiệu quả này ngay trong bài viết sau đây.

1. Giới thiệu dịch vụ IT Outsource

IT Outsource

IT Outsource mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

IT Outsource Thay vì phải tốn nhiều tiền để duy trì nhân sự IT “cứng” chỉ để giám sát, vận hành hệ thống CNTT, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê IT ngoài. Nhân sự IT Outsource được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng xử lý các tình huống kĩ thuật phát sinh. Bằng việc thuê IT ngoài, doanh nghiệp cũng sẽ chủ động hơn trong việc phân công nhân sự phù hợp với từng giai đoạn phát triển của công ty, tránh tình trạng dư thừa nhân sự. Central Link hiện cung cấp nhân sự IT Outsource full-time, part-time hoặc nhân sự theo thời vụ, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

2. Dịch vụ IT Outsource của Central Link có gì đặc biệt?

  • Giàu kinh nghiệm: đội ngũ nhân viên của Central Link có kinh nghiệm làm việc trong ngành IT lâu năm.
  • Trình độ chuyên môn cao: tại Central Link, chúng tôi đảm bảo nhân viên luôn được cập nhật kiến thức mới nhất, tiếp xúc với những công nghệ hiện đại.
  • Luôn sẵn sàng lắng nghe: vì biết môi trường làm việc tại các công ty muôn hình vạn trạng, mỗi lĩnh vực lại có đặc thù riêng biệt nên Central Link luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, tìm hiểu rõ trục trặc phát sinh trước khi đưa ra giải pháp.
  • Tinh thần trách nhiệm: kỹ thuật viên luôn theo sát công việc, phát hiện sự cố, xử lý kịp thời.
  • Hòa đồng: dù là lực lượng nhân viên thuê ngoài nhưng Central Link đảm bảo đội ngũ kĩ thuật của mình luôn làm đúng trách nhiệm, bảo mật thông tin cho khách hàng và ứng xử hòa đồng với mọi người.

3. Tại sao bạn nên chọn Central Link?

IT Outsource

Central Link - đơn vị cung cấp dịch vụ IT Outsource uy tín

  • Bảo mật tuyệt đối: Central Link luôn thực hiện chính sách cam kết bảo mật thông tin nội bộ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ IT Outsource.
  • Đặt chữ Tín lên hàng đầu: uy tín trong dịch vụ, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ trong công việc là cách Central Link giữ gìn chữ Tín.
  • Nguồn nhân sự chất lượng cao: Central Link tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng, đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những nhân viên chất.
  • Giá thành hợp lý: chúng tôi luôn giúp bạn chọn ra giải pháp có giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc kinh doanh, quản lý doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Đặc biệt là trong thời đại 4.0, thị trường kinh doanh online ngày càng được mở rộng. Xây dựng nền tảng IT vững chắc ngay từ bên trong tổ chức doanh nghiệp chính là bước đệm vững chắc cho sự phát triển trong tươi lai.

Gọi ngay hotline 0938.196.191 để được Central Link tư vấn giải pháp IT Outsource.